Bình Chọn

Nước Mỹ nổi tiếng với nhiều thứ và một trong số đó là những nữ diễn viên xinh đẹp và nóng bỏng. Một số người trong số họ còn được ca ngợi là những phụ nữ hấp dẫn và xinh đẹp nhất thế giới . Vì có rất nhiều nữ diễn viên có năng lực ở Mỹ , xếp hạng top 10 nữ diễn viên nóng bỏng nhất ở Mỹ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Tuy nhiên, chúng tôi đã kết luận đầy cảm động về danh sách 10 nữ diễn viên Mỹ xinh đẹp và nóng bỏng nhất năm 2022. Hãy theo dõi danh sách và cho chúng tôi biết nữ diễn viên Mỹ yêu thích nhất của bạn trong phần bình luận. 

Ariel Winter Workman

Ariel Winter Workman là một nữ diễn viên và nghệ sĩ lồng tiếng nóng bỏng nhất người Mỹ sinh tháng 1 năm 1998 tại Virginia. Cô là người gốc Hy Lạp và Đức, cô nàng là em ruột của Shanelle và Jimmy Workman. Cô là một nghệ sĩ nhí làm việc từ khi mới 4 tuổi trong một quảng cáo thương mại vào năm 2002.

Lần ra mắt đầu tiên của cô là trong Listen up, tiếp theo cô xuất hiện trong một bộ phim truyền hình, tiếp theo là là nhiều chương trình khác nhau như Monk, Bones, v.v. Sau đó, cô lồng tiếng cho Gretchen của Phineas and Ferb và nhận vai Alex Dunphy trong Modern Family được công chiếu từ năm 2009 đến năm 2020. Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim hoạt hình Sofia the First vào năm 2012. Cũng đã lồng tiếng cho các bộ phim Mỹ như Marina, Bambi, và những bộ phim khác.

Nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ này thậm chí còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim điện ảnh như Kiss Kiss Bang Bang , Duress ,với khả năng diễn xuất của mình cô nàng nhận được nhiều đề cử và giải thưởng cho diễn xuất xuất sắc.

Ariel Winter Workman
Ariel Winter Workman

Victoria Dawn Justice

Victoria Dawn Justice là một nữ diễn viên và ca sĩ nổi tiếng người Mỹ. Cô được coi là một trong những nữ diễn viên trẻ xinh đẹp và nóng bỏng nhất Hollywood . Cô xuất hiện lần đầu vào năm 2003 với tư cách khách mời trong tập phim Gilmore Girls lúc đó cô 10 tuổi.

Năm 2004, cô tham gia một vai khách mời, sau đó là phim ngắn Mary và đóng vai chính trong nhiều quảng cáo khác nhau như Ralph Lauren, Guess, … Vai chính đầu tiên của cô là trong Zoey 101, sau đó cô tham gia vào các chương trình của Nickelodeon để thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của cô.

Chương trình Victorious trên Nickelodeon của cô đã giành được xếp hạng cao thứ hai trong năm 2010, trong đó cô đã ghi được một số bài hát trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Cô ấy bắt đầu ca hát của mình với Gold vào tháng 6 năm 2013. Justice có một số chương trình trong danh sách sự nghiệp của cô ấy với tư cách là nữ diễn viên chính và ca sĩ để tính từ đó, và các bộ phim sắp tới của cô ấy bao gồm các vị vua California và một bộ phim hài lãng mạn trên Netflix.

Victoria Dawn Justice
Victoria Dawn Justice

Emma Roberts

Emma Roberts là một trong những nữ diễn viên kiêm ca sĩ nóng bỏng nhất Hollywood . Cô sinh ngày 10 tháng 2 năm 1991 tại Thành phố New York của Hoa Kỳ. Xuất thân trong một gia đình sân khấu, Emma theo đuổi sự nghiệp diễn xuất như cha và dì của cô ấy. Năm 2004, người đẹp Mỹ này đã đóng vai chính trong bộ phim sitcom Unfabulous của Nickelodeon phát sóng trong ba năm và ca hát lần đầu tiên vào năm 2005.

Emma trở lại màn ảnh với Aquamarine sau một năm hát trong nhiều ca khúc khác nhau để rinh về giải Nghệ sĩ trẻ. Cô ca sĩ trẻ đã tuyên bố tạm dừng ca hát để theo đuổi diễn xuất và xuất hiện trong một số bộ phim để đạt được sự công nhận. Nữ diễn viên nóng bỏng đến từ Mỹ này có 17,5 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

Emma Roberts
Emma Roberts

Elle Fanning

Một trong những nữ minh tinh trẻ nổi tiếng nhất. Elle Fann đứng ở vị trí thứ 7 trong top 10 nữ diễn viên Mỹ xinh đẹp nhất năm 2022. Elle, một nữ diễn viên tuyệt vời từ thời thơ ấu. Đến năm 2006, cô bắt đầu nhận được các vai chính và xuất hiện trong nhiều bộ phim khác nhau cùng với các diễn viên đã thành danh như Brad Pitt, Angelina Jolie, …

Cuối năm 2011, cô nhận được giải Spotlight tại liên hoan phim Hollywood cho The Telegraph. Năm 2019, cô được bổ nhiệm làm ban giám khảo Liên hoan phim Cannes, được ghi nhận là thành viên ban giám khảo trẻ tuổi nhất và được đề cử nữ diễn viên chính xuất sắc nhất vào năm 2021.

Elle Fanning
Elle Fanning

Thorne

Bella Thorne, biểu tượng tình dục đứng thứ sáu trong danh sách nữ diễn viên nóng bỏng nhất nước Mỹ 2022. Bên cạnh vai trò diễn viên, cô còn thể hiện tài năng của mình với vai trò đạo diễn và ca sĩ, mang đến những thành công vang dội cho ngành. Bella cũng thông thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Đức và tiếng xứ Wales.

Nữ diễn viên nóng bỏng người Mỹ này bắt đầu sự nghiệp của mình với bộ phim hài Mỹ Stuck on You năm 2003. Người nghệ sĩ tài năng này đã nhận được giải thưởng đầu tiên là Young Artist Award cho My Own Worst Enemy vào năm 2008. Nghệ sĩ xinh đẹp này khoe vẻ ngoài trong các quảng cáo, trong đó có Tommy Hilfiger Ralph , v.v … Các dự án sắp tới của cô bao gồm Chick FightLeave Not One Alive.

Thorne
Thorne

Elizabeth Olsen 

Một trong những nữ diễn viên Hollywood quyến rũ nhất. Elizabeth Olsen đứng ở vị trí thứ 5 trong số 10 nữ diễn viên xinh đẹp hàng đầu của Mỹ năm 2022. Cô được cả thế giới công nhận nhờ vai diễn Wanda Maximoff / Scarlet Witch trong loạt phim Avenger.

Nữ diễn viên người Mỹ nóng bỏng này bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1994 với bộ phim How the West Was Fun lúc 04 tuổi. Cô đã nhận được nhiều đề cử và giải thưởng cho những màn trình diễn tuyệt đẹp của mình trong các bộ phim như Captain America: Civil war, Avengers: Infinity War, Endgame, WandaVision, Godzilla, v.v.

Theo các báo cáo, Elizabeth đính hôn sau đó kết hôn với Robbie Arnett sau 3 năm hẹn hò vào năm 2021. Người đẹp tuyệt đẹp dự kiến ​​sẽ thực hiện một bom tấn khác Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness vào năm 2022.

Elizabeth Olsen 
Elizabeth Olsen 

Dakota Johnson

Vị trí thứ 4 dành cho nữ diễn viên xinh đẹp và nóng bỏng nhất thuộc về Dakota Mayi Johnson. Cô là nữ diễn viên, nhà sản xuất, người mẫu nổi tiếng người Mỹ sinh tháng 10/1989 tại Texas.

Năm 10 tuổi, cô ra mắt từ bộ phim hài Crazy in Alabama cùng mẹ. Cô có bước đột phá vào năm 2012 với bộ phim hài hành động 21 Jump Street trong vai phụ .

Tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ này trở thành siêu sao sau khi tham gia bộ phim truyền hình lãng mạn khiêu dâm Fifty Shades và nhận được đề cử Ngôi sao đang lên của BAFTA năm 2016, giải thưởng nàynày do mọi người lựa .Ngoài ra, các bộ phim do cô sản xuất có sự tham gia của chính cô, như Interrupt, Forever, Unfit và Queens of Stone Age, v.v.

Dakota Johnson
Dakota Johnson

Mega Fox

Biểu tượng tình dục Megan Fox, nữ diễn viên, người mẫu người Mỹ đứng thứ 3 trong danh sách 10 nữ diễn viên Mỹ nóng bỏng nhất năm 2022. Cô sinh ngày 16 tháng 5 năm 1986 bắt đầu sự nghiệp của mình với bộ phim gia đình Holiday in the Sun vào năm 2001.

Megan sống với mẹ và anh chị em ở Mỹ trong những ngày đầu cô học khiêu vũ; sau này lấn sân sang lĩnh vực người mẫu. Cô trở thành một ngôi sao sau vai diễn Mikaela Banes trong bộ phim Transformers năm 2007. Cô đã thể hiện nhiều nhân vật khác nhau, bao gồm cả thể loại kinh dị.

Megan Fox kết hôn với người yêu thời thơ ấu Brian Austin Green và có với nhau 03 người con, tuy nhiên họ đã ly hôn vào năm 20212021. Và theo báo cáo, Fox đã đính hôn với Machine Gun Kelly vào tháng 1 năm 2022. Trong tương lai, cô người mẫu tuyệt đẹp sẽ tham gia một bộ phim truyền hình – hài Big Gold Brick, phim tài liệu 3D, trong số những người khác.

Mega Fox
Mega Fox

Scarlett Johansson

Scarlett Johansson là một biểu tượng toàn cầu và là một trong những nữ diễn viên Hollywood được trả lương cao nhất. Cô là ngôi sao có doanh thu phòng vé cao thứ 9 từ trước đến nay với hơn 14,3 tỷ đô la thu về trên toàn thế giới từ các bộ phim của cô.

Cô cũng được nhiều tạp chí quốc tế đánh giá là biểu tượng tình dục và là một trong những phụ nữ hấp dẫn nhất thế giới . Không còn nghi ngờ gì nữa, cô nàng sở hữu vị trí thứ 2 trong danh sách những nữ diễn viên Mỹ nóng bỏng nhất 2022 này.

Quyết tâm hướng tới diễn xuất của cô đã xuất hiện lần đầu tiên khi cô 9 tuổi trong bộ phim viễn tưởng North, sau đó là Manny & Lo, The Ghost World, và The Horse Whisperer chuyển sang các vai người lớn. Một số bộ phim hay nhất của cô bao gồm Lucy, Black Widow, loạt phim Avengers, Iron Man 2, Captain America: The Winter Soldier, Captain America: Civil War, v.v.

Nữ diễn viên mỹ quyến rũ nhất hành tinh: Scarlett Johansson
Nữ diễn viên mỹ quyến rũ nhất hành tinh: Scarlett Johansson

 Alexandra Daddario

Alexandra Daddario kết thúc ở vị trí số 1 cho nữ diễn viên Mỹ xinh đẹp và nóng bỏng nhất năm 2022. Cô cũng là một trong những nữ diễn viên nóng bỏng nhất thế giới . Cô sinh ngày 16 tháng 3 năm 1986 tại New York, Hoa Kỳ. Những bộ phim hay nhất của cô bao gồm The Choice, When We First Met, San Andreas, Night Hunter, Hall Pass, …

Cô rời Marymount Manhattan College để theo đuổi diễn xuất và ra mắt năm 16 tuổi trong All My Children, một bộ phim truyền hình trên ABC. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình cho mùa đầu tiên của loạt phim The White Lotus trên đài HBO vào năm 2021.

Bên cạnh diễn xuất, cô còn nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp và tính cách táo bạo. Nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ này có hơn 21 triệu người theo dõi trên Instagram, điều này càng chứng tỏ sự nổi tiếng của cô đối với những người hâm mộ.

 

 Alexandra Daddario
 Alexandra Daddario

 

Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn. Đừng quên đăng kí New88 để nhận nhiều thông tin bổ ích khác nhé!

Trả lời