Bình Chọn

Trong game Đế chế, tầm quan trọng của các phím tắt là rất cần thiết, nó sẽ giúp anh em rút ngắn thời gian thao tác để có thể dễ dàng điều khiển. Do đó, các phím tắt trong AOE vô cùng đa dạng. Nhưng anh em không phải lo lắng vì ngay dưới đây NEW88 sẽ tổng hợp một cách đầy đủ nhất giúp anh các phím tắt trong AOE đầy đủ nhất giúp anh em trở thành cao thủ trong Đế Chế.

Giới thiệu sơ qua về Đế chế – AOE

Khi bắt đầu trò chơi, anh em đã bắt đầu tham gia vào toàn bộ công cuộc xây dựng một nền văn minh từ thuở sơ khai, để phát triển thành một đế chế hùng mạnh và rộng lớn. Mới full anh em phải thu thập các tài nguyên như gỗ, thịt là chủ yếu, để xây dựng các công trình và có nhiều người để phát triển mạnh mẽ. Sau đó, anh em phải mua lính để bảo vệ đế chế của mình cũng như tiêu diệt đối thủ. Không những vậy, anh em cần phải có những chiến thuật hợp lý với từng loại quân để mang về chiến thắng cho đế chế của mình.

Ngoài ra, để giành chiến thắng không chỉ cần có những chiến thuật hay mà game thủ còn phải có những thao tác nhanh nhạy. Vì vậy các phím tắt trong AOE là điều cần thiết nếu anh em muốn chiến thắng đối thủ. Yêu cầu phím tắt mang lại cho anh em nhiều lợi thế trong việc xin người, xây dựng công trình, điều khiển quân, người và nhiều điểm khác trong game.

Đó là lý do tại sao việc ghi nhớ các phím tắt trong AOE là rất quan trọng đối với việc thắng hay thua trong trò chơi. Trong game có 4 giai đoạn mà anh em phải trải qua nên các phím tắt cũng được chia ra nhiều loại giúp game thủ dễ dàng điều khiển sử dụng phím sao cho thuận tiện nhất trong trận đấu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về các phím tắt trong AOE này. Vì vậy, hãy tìm hiểu về các phím tắt này một cách chi tiết nhất nhé.

Tổng hợp các phím tắt trong AOE đầy đủ nhất

Nếu anh em đang muốn tìm hiểu về các phím tắt trong AOE thì nội dung hôm nay của NEW88 chính là dành cho anh em:

Các phím tắt trong AOE trong phần menu

Dưới đây là các phím tắt cơ bản trong phần menu:

Các phím tắt trong Đế Chế dùng để xây nhà quân

Như các game thủ đã biết, trong game thường có 4 màn chơi nên mỗi màn chơi đều có những các phím tắt trong AOE riêng. Vì vậy, anh em hãy tìm hiểu các phím tắt về từng giai đoạn.

Thời kỳ đầu: Tiền sử

Thời kỳ 2: Thời kỳ đồ đá

Thời kỳ 3: Thời đại đồ đồng

Thời kỳ 4: Thời kỳ đồ sắt

Các phím tắt dùng để xin quân trong AOE

Để chơi game một cách hiệu quả, thành thạo thì việc sử dụng các phím tắt trong AOE là điều cần thiết để tiết kiệm thời gian cũng như quản lý quân một cách tốt nhất. 

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên NEW88  đã chia sẻ đến các anh em tổng hợp các phím tắt trong AOE. Hi vọng qua đó các game thủ có thể thực hiện các thao tác trong game nhanh chong để cuộc chiến của anh em càng thêm phần hấp dẫn. Ngoài ra, nếu thành thạo các phím tắt sẽ giúp anh em di chuyển quân cũng như chinh phục game Đế Chế dễ dàng hơn. 

Trả lời