New88: Hướng Dẫn Cách Tải Adobe Illustrator Và Cài Đặt Nhanh

Tìm hiểu Adobe Illustrator là gì?
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Vậy nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về phần mềm này là gì? Có những tính năng nổi bật nào? hay cách tải Adobe Illustrator đơn giản nhất? Thì hãy cùng New88 tìm hiểu những thông tin quan trọng ngay dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có những câu trả lời thuyết phục nhất cho những thắc mắc trên

Tìm hiểu Adobe Illustrator là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu cách tải Adobe Illustrator thì anh em cần biết những thông tin về phần mềm này. Đây là một trong những phần mềm đồ họa vector của Adobe. Khi sử dụng phần mềm này thì bạn có thể sáng tạo những logo, hình vẽ, biểu tượng, hình minh họa…

Khi đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng những sản phẩm của mình mình cho các website hoặc một số mục đích khác. Không những vậy ứng dụng này còn có khả năng đọc được hết các định dạng được nhiều người sử dụng. Vậy nên bạn không cần lo lắng về vấn đề chỉnh sửa để sáng tạo ra các sản phẩm mới.

Không như vậy nếu bạn muốn chuyển giao những thiết kế của mình thì tệp gói sẽ tự động được cung cấp. Khi đó người dùng có thể tóm tắt các phông chữ, đồ họa vào trong một thư mục riêng để sử dụng dễ dàng hơn. Không như vậy người dùng còn có thể bảo mật sản phẩm của mình dưới dạng tài liệu PDF.

Tìm hiểu Adobe Illustrator là gì?
Tìm hiểu Adobe Illustrator là gì?

Những tình năng nổi bật của Adobe Illustrator

Nếu muốn tìm hiểu về cách tải Adobe Illustrator trước tiên bạn nên biết về những tính năng nổi bật của phần mềm để quyết định có nên sử dụng hay không. Vậy những thông tin đó sẽ được bài viết thể hiện ngay dưới đây để người dùng có thể nắm bắt được.

Giúp đơn giản đường Path

Trên phiên bản cho năm 2021 thì Simplify Path đã được cải thiện một cách rõ rệt. Khi đó người dùng hoàn toàn có thể loại bỏ những điểm neo mà không cần thay đổi đường Path. Nếu bạn muốn truy cập tính năng này thì có thể làm tho các bước như sau: Object => Path => Simplify Path.

Tự động lưu trên background

Không những vậy bạn còn có thể tối giản hóa thời gian lưu các file có kích thước lớn mà không cần chờ đợi quá lâu như trước nữa. Khi sử dụng thì sản phẩm thiết kế của bạn sẽ được lưu ngay tại background. Điều này là thông tin rất cần thiết vếu bạn muốn sử dụng và tìm hiểu cách tải Adobe Illustrator về máy tính.

Ít bị giật lag

Không những vậy người dùng cũng không cần lo trong quá trình auer dụng sẽ bị giật lag. Chỉ cần con máy của bạn đảm bảo những yêu cầu tối thiểu để có thể chạy được phần mềm thì khi sử dụng app sẽ tương thích hoàn toàn. Vậy nên bạn chỉ cần tải về và trải nghiệm những tính năng độc đáo của ứng dụng này.

Những tình năng nổi bật của Adobe Illustrator
Những tình năng nổi bật của Adobe Illustrator

Có khả năng kiểm tra chính tả

Đây được coi là khả năng tạo được ấn tượng cực kỳ tốt với nhiều người dùng hiện nay. Vì khi đánh máy bạn sẽ sẽ bị sai chính tả, khi đó hệ thống sẽ báo ngay và đề xuất chỉnh sửa giúp quá trình thực hiện sẽ nhanh gọn hơn. Khi đó quá trình sử dụng app sẽ thuận tiện hơn nhiều.

Xem thêm: Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Illustrator Không?

Cách tải Adobe Illustrator và cài đặt dễ dàng

Cách tải Adobe Illustrator được coi là rất dễ dàng vì bạn chỉ cần tìm được đường link cung cấp sản phẩm chính xác. Sau đó thực hiện những hướng dẫn sau đây để có thể tải thành công về máy và sử dụng.

  • Bước 1: Tìm link tải cho đúng với hệ điều hành mình đang dùng. Tuy nhiên chỉ nên nhấn vào đường dẫn tại các trang web uy tín để không bị dính những mã độc hay virus về máy.
  • Bước 2: Khi đó lựa chọn đúng phiên bản mà mình mong muốn và nhấn tải về.

Sau khi đã tìm hiểu về cách tải Adobe Illustrator thì điều quan trọng tiếp theo mà anh em cần nắm bắt được chính là làm sao để cài đặt phần mềm. Vậy người dùng có thể áp dụng các bước sau đây để cài đặt được một cách thành công và nhanh chóng nhất.

  • Bước 1: Đầu tiên cần đảm bảo đã ngắt kết nối trước khi thực hiện cài đặt ứng dụng vào máy tính. 
  • Bước 2: Tiếp theo tiến hành giải nén bằng winrarnet rồi mới thực hiện cài đặt chương trình, đồng thời nên chọn file setup sau khi đã giải nén tệp đã tải về.
  • Bước 3: hãy chép file Illustrator tại thư mục Crack vào thư mục dùng để cài đặt phần mềm.
  • Bước 4: Chỉ cần khởi chạy cho đến khi phần mềm được cài đặt hoàn tất.
Cách tải Adobe Illustrator và cài đặt dễ dàng
Cách tải Adobe Illustrator và cài đặt dễ dàng

Sau khi thực hiện theo những hướng dẫn trên thì bạn đã có thể sử dụng được ngay phần mềm này để thực hiện thiết kế những sản phẩm của mình. Với những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng đem lại chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Kết luận

Mong rằng những chia sẻ trên về cách tải Adobe Illustrator đã giúp cho những người quan tâm về ứng dụng này có thể thực hiện thành công. Khi đó bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới mà ứng dụng đem lại. Nếu muốn biết thêm những thông tin khác thì người dùng có thể truy cập New88 để tham khảo nhé.

>> Xem thêm:

Trả lời

error: Content is protected !!