Bình Chọn

Trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh cô gái trẻ có ngoại hình rất giống với Nam Phương hoàng hậu. Nhân vật được nhắc đến chính là Châu Giang tiktok, người đáng sở hữu lượt theo dõi khủng hiện nay. Vậy nhân vật này có những điểm nổi bật nào hãy cùng New88 tìm hiểu thông qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Tại sao nhân vật Châu Giang tiktok lại được nhiều người quan tâm?

Trong cuộc sống, việc chúng ta gặp nhiều người có khuôn mặt hoặc ngoại hình giống nhau không phải là điều gì quá xa lạ. Tuy nhiên, việc giống với các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử thường sẽ tạo ra một làn sóng quan tâm mới của cộng đồng mạng. Trong số đó, nhân vật tiktoker Châu Giang trong những ngày gần đây đang được đông đảo mọi người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ. Lý do là vì cô có khuôn mặt và ngoại hình rất giống với Nam Phương Hoàng hậu thời trẻ. 

Tại sao nhân vật Châu Giang tiktok lại được nhiều người quan tâm?
Tại sao nhân vật Châu Giang tiktok lại được nhiều người quan tâm?

Cô gái nổi tiếng chỉ nhờ một video viral

Cô nàng được chú ý từ video đăng tải so sánh hình ảnh giữa bản thân với Nam Phương Hoàng hậu. Chỉ với một clip so sánh thông thường nhưng nhờ ngoại hình nổi bật và rất giống với nhân vật lịch sử nổi tiếng là Nam Phương hoàng hậu nên cô được đông đảo mọi người biết đến.

Nội dung chính được chia sẻ trên video được xem là viral hiện nay của cô nàng Châu Giang titok là bản thân cô gái cảm thấy mình có nhiều nét giống với Nam Phương Hoàng hậu nên làm một clip nhỏ để có sự so sánh rõ ràng hơn. Sau khi hoàn thành video, cô đã đăng tải lên trang tiktok của mình và nhờ mọi người cùng nhận xét. Không ngờ chỉ với ý tưởng đơn giản nhưng video của cô đã nhanh chóng thu hút số lượng lớn lượt xem và bình luận.

Cô gái nổi tiếng chỉ nhờ một video viral
Cô gái nổi tiếng chỉ nhờ một video viral

Đa số những người sau khi xem video cô đăng tải đã có nhận  xét cô có khuôn mặt và ngoại hình rất giống với Phương Hoàng Hậu thời trẻ. Cô gái Châu Giang còn được nhận xét có khuôn mặt với nét đẹp truyền thống của người Châu Á nhưng vẫn đâu có có nét hiện đại phương Tây. Đặc điểm này trên khuôn mặt của Châu Giang khá giống với những nhận xét trước đây về Nam Phương Hoàng hậu. 

Dựa trên video so sánh về khuôn mặt của cả hai người, khán giả đưa ra những điểm chung đều có giữa Châu Giang tiktok và Nam Phương Hoàng hậu là: có trán vuông cùng cặp lông mày thanh mảnh, đôi mắt vô cùng sắc bén và chiếc mũi dọc dừa, đôi môi chúm chím… Trong video, cô gái đã chỉnh sửa hình ảnh của mình thành hình đen trắng nên những chi tiết trên khuôn mặt càng giống với Nam Phương hoàng hậu hơn.

Châu Giang tiktok sở hữu video có lượt xem thuộc top khủng

Với nội dung video độc, lạ đánh trúng vào tâm lý tò mò của cộng đồng mạng đã giúp Châu Giang tiktok thu về lượt xem và like video khủng trong một thời gian ngắn. Cụ thể, video so sánh hai nhân vật này chỉ mới đăng tải 1 ngày đã nhận về lượt tương tác khủng, cụ thể: video đạt 5 triệu lượt xem, 600 nghìn lượt thích cùng với hơn 6 nghìn bình luận. Nhờ đó, thông tin về danh tính và các kênh mạng của tiktoker Châu Giang ngay lập tức được đông đảo mọi người quan tâm. 

Điểm qua một số thông tin cá nhân về tiktoker Châu Giang

Trước khi nổi tiếng nhờ video so sánh với Nam Phương Hoàng Hậu, Châu Giang đã sở hữu cho mình một kênh tiktok với lượt tương tác khá ổn định. Nhân vật tiktoker Châu Giang sinh năm 2000 và hiện đang là sinh viên của trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội. Cô được yêu mến bởi vẻ ngoài khá bắt mắt, dễ thương. Trên trang tiktok của mình, cô nàng cũng cho thấy mình là người theo đuổi khá đa dạng về phong cách. Có những video cô thể hiện là một tomboy vô cùng cá tính. Có từng video cô lại xuất hiện là một cô gái vô cùng dịu dàng, đằm thắm. Cũng không ít hình ảnh thể hiện Châu Giang tiktok là một cô gái với vẻ đẹp trưởng thành và vô cùng quyến rũ. 

Điểm qua một số thông tin cá nhân về tiktoker Châu Giang
Điểm qua một số thông tin cá nhân về Châu Giang tiktok

Tuy nhiên, trong mỗi giao diện riêng cùng phong cách ăn mặc sẽ cho thấy những nét tương đồng vốn có của cô và Nam Phương Hoàng hậu sẽ có sự thay đổi nhất định. Nhưng nhìn chung, cô gái này vẫn được đa số mọi người yêu mến vì có nét ngoại hình xinh đẹp.

Trước đây, có một nhân vật khác cũng được so sánh là giống với Nam Phương Hoàng hậu đó chính là người mẫu Hồ Thu Anh. Nhưng, sau khi video so sánh giữa Châu Giang tik tok và Nam Phương Hoàng Hậu nổi đình đám trên các trang mạng thì mọi người có nhận xét chung là nhân vật Châu Giang tiktok có nhiều nét đẹp giống với vị Hoàng Hậu thời xưa hơn. Nhờ những nét đẹp tự nhiên vốn có về ngoại hình giống với Nam Phương Hoàng Hậu, Châu Giang tiktok đã nhanh chóng thu về cho mình một lượng lớn người theo dõi và nổi tiếng trên mạng ngay chỉ sau một đêm. 

Trên đây là những thông tin nổi bật nhất về nhân vật Châu Giang tiktok. Để tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất trong showbiz cũng như các nhân vật nổi tiếng, bạn có thể truy cập ngay tại website của Nhà cái new88 nhé.

Trả lời