Bình Chọn

Code Ninja World War 2022 là tựa game khiêu chiến đỉnh cao, lấy bối cảnh của một cuộc thế chiến đang diễn ra oanh tạc khắp mọi nơi. Mỗi lần tham gia cuộc chiến này, người chơi có cảm giác trở nên hiếu chiến hơn bao giờ hết để giành lại phần thắng cho mình. Sau đây, hãy cùng New88 khám phá tổng hợp mã code của trò chơi này để giúp các bạn chơi game một cách cháy nhất.

Giới thiệu về Ninja World War 2022

Giới thiệu về Ninja World War 2022
Giới thiệu về Ninja World War 2022

Tại Việt Nam, tựa game Ninja World War còn được gọi là đại chiến nhẫn giả. Tuy trò chơi đã ra mắt từ rất lâu nhưng vẫn là cái tên không thể thay thế trong lòng các game thủ. Điểm nhấn của trò chơi đó là code Ninja World War tái hiện lại bối cảnh của những cuộc chiến đẫm máu và khốc liệt diễn ra khắp mọi nơi trên thế giới, kết hợp cùng những nhân vật cực kỳ quen thuộc. Ngoài ra, trò chơi này mang phong cách 2D lấy cảm hứng từ những bộ truyện tranh đình đám nhất.

Bên cạnh đó, mã code Ninja World War 2022 bây giờ sẽ không cung cấp thêm cho người chơi theo tuần nữa. Thay vào đó, mã code sẽ gửi quà tuần thông qua hộp thư. Để các bạn nhận được quà code Ninja World War thì cần phải đăng nhập game vào thứ tư và thứ năm hàng tuần để thứ 6 nhận quà.

Một số thông tin về tựa game Ninja World War 2022

Dựa vào những thông tin đắt giá mà New88 gửi tới các bạn dưới đây, hy vọng các bạn sẽ biết đến tựa game Ninja World War một cách chính xác nhất để tham gia trải nghiệm nó:

Hướng dẫn các bước để cài đặt game nhận code Ninja World War 2022

Hướng dẫn các bước để cài đặt game nhận code Ninja World War 2022
Hướng dẫn các bước để cài đặt game nhận code Ninja World War 2022

Code Ninja World War 2022 là phần thưởng dành cho người chơi. Tuy nhiên để nhận được bạn cần phải tải game về máy. Tuy trò chơi chỉ hỗ trợ trên các thiết bị Android nhưng để trải nghiệm thì các bạn có thể chơi trên cả điện thoại, máy tính bảng hoặc chỉ cần một cái máy tính màn hình lớn các bạn cũng có thể chơi game này. Sau đây là các bước để tải Ninja World War về máy tính:

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng giả lập Bluestacks

Đầu tiên, các bạn sẽ tiến hành tải phiên bản mới nhất của ứng dụng giả lập Bluestacks. Chờ sau khi tải tệp xong, các bạn sẽ vào phần thư mục để mở tệp vừa tải để tiến hành cài đặt vào máy của mình. Quá trình này diễn ra rất đơn giản và dễ dàng. Trong quá trình thực hiện, nếu các bạn có băn khoăn gì hãy liên hệ ngay trung tâm hỗ trợ phần mềm Bluestacks để được giải đáp một cách nhanh chóng.

[sc name=”link2″][/sc]

Bước 2: Tải Ninja World War về máy và cài đặt trò chơi

Khi tải trò chơi này, các bạn lưu ý tải file có đuôi là APK và hãy lựa chọn tải phiên bản mới nhất để khi tham gia chơi game sẽ diễn ra tiện lợi và dễ dàng hơn.

Bước 3: Thực hiện cài đặt trò chơi vào ứng dụng giả lập Bluestacks

Các bạn vẫn tiến hành tải tập game Ninja World War về máy như bình thường và sau đó thực hiện các thao tác sau để mở game trong ứng dụng giả lập bluestacks:

Quá trình cài đặt và nhận mã code Ninja World War 2022 này sẽ diễn ra một cách vô cùng nhanh chóng. Sau khi đã hoàn thành tải game về rồi các bạn sẽ thấy ngay biểu tượng trò chơi được hiển thị ngay trên màn hình của Bluestacks. Mỗi lần tham gia chơi game các bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó là có thể chơi thả ga rồi.

Những mã code Ninja World War 2022 giúp người chơi rinh quà

Những mã code Ninja World War 2022 giúp người chơi rinh quà
Những mã code Ninja World War 2022 giúp người chơi rinh quà

Có lẽ sau đây là phần mà các bạn mong đợi nhất trong bài viết này. Các bạn hãy tham khảo các mã code Ninja World War 2022 sau đây để có thể rinh quà liền tay cho mình: 

Trên đây là tất cả những thông tin về code Ninja World War 2022 mà New88 đã chia sẻ tới các bạn. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những mã code Ninja World War 2022 và hiểu rõ hơn về một tựa game hot trên mạng đang được cộng đồng mạng xôn xao tìm kiếm. Chúc các bạn vui vẻ.

Trả lời