Courtney Eaton – Mỹ nhân trong phim Những vị thần Ai Cập

Bình Chọn

 

Chắc hẳn khi xem bộ phim Những vị thần Ai Cập bạn bánex bị vẻ đẹp của Courtney Eaton mê hoặc. Bạn biết gì về nàng mỹ nhân này không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về cô nàng nhé!

Courtney Eaton là ai? Thông tin tiểu sử của Courtney Eaton

Courtney Eaton là ai?

Courtney Eaton là một nữ diễn viên và người mẫu Úc, được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trong các bộ phim như ‘Mad Max: Fury Road’ và ‘Gods of Egypt.’ Sinh ra và lớn lên ở Bunbury, Australia, Courtney trở thành người mẫu một cách tình cờ. 

Courtney đã đăng ký với ‘Vivien’s Models’ và được nuôi dưỡng như một người mẫu cho đến khi cô 16 tuổi. Cô cũng tham gia khóa học diễn xuất như một phần của chương trình nuôi dưỡng người mẫu của mình. Ở tuổi 19, cô đã có màn ra mắt trong bộ phim hành động ‘Mad Max: Fury Road’, nơi cô đóng vai “Cheedo the Fragile.”

Năm 2016, cô được ký hợp đồng đóng một trong những vai chính trong bộ phim sử thi giả tưởng cổ tích ‘Các vị thần Ai Cập’. Bộ phim bị giới phê bình chỉ trích nhưng đã trở thành một thành công về mặt thương mại. Courtney cũng đã xuất hiện trong các bộ phim như ‘Newness’ và ‘Status Update.

Courtney Eaton Sexy Fappening 10 thefappening.us

Thông tin tiểu sử của mỹ nhân Courtney Eaton

Ngày sinh: 6 tháng 1 năm 1996

Tuổi: 26 

Cung hoàng đạo: Ma kết

Quốc Gia Sinh Ra: Úc

Sinh Ra Tại: Bunbury, Úc

Nổi Tiếng Như: Người Mẫu

Chiều cao: 1m78

Gia đình:

Cha: Stephen Eaton

Cựu Sinh Viên Trường Ngữ Pháp Nhà Thờ Bunbury

Con đường học vấn và sự nghiệp thăng trầm của cô nàng

Trình độ học vấn của mỹ nhân trong phim “ Những vị thần Ai Cập”

Courtney Eaton sinh ngày 6 tháng 1 năm 1996 tại Bunbury, Tây Úc. Cha của cô, Stephen Eaton, làm việc như một giám đốc CNTT. Cô có tổ tiên là người Anh từ phía cha cô trong khi tiếng Trung Quốc, tiếng Maori và người Maori ở Đảo Cook từ mẹ cô.

Cô theo học Trường Ngữ pháp Nhà thờ Bunbury. Cô chưa bao giờ nghĩ đến việc theo đuổi nghề người mẫu cho đến khi 11 tuổi.

740full courtney eaton

Khi đang theo học tốt nghiệp ngành thời trang ở trường, cô đã được Christine Fox, người đứng đầu Vivien’s Models, một trong những công ty người mẫu lớn nhất ở Úc, phát hiện. Cô ấy muốn ký hợp đồng với Courtney cho công ty của mình, nhưng cha cô ấy không chấp thuận ban đầu, vì Courtney lúc đó còn quá trẻ.

Khi biết rằng Courtney sẽ chỉ bắt đầu làm người mẫu sau khi cô ấy 16 tuổi, anh ấy đã cho phép. Cho đến lúc đó, cô được ‘Vivien’s Models’ nuôi dưỡng để trở thành siêu mẫu.

Chương trình nuôi dưỡng người mẫu của công ty cũng bao gồm đào tạo về diễn xuất, vì đóng quảng cáo thương mại đi kèm với người mẫu. Kết quả của quá trình đào tạo, cô bắt đầu quan tâm đến diễn xuất ngoài công việc người mẫu thông thường, và bắt đầu thử giọng cho các lời mời diễn xuất.

Sự nghiệp thăng trầm của cô nàng

Cô bắt đầu làm người mẫu từ năm 16 tuổi và trở thành một phần của nhiều chiến dịch người mẫu. Sau khi rời ‘Vivien’s Models’ trong một thời gian ngắn, cô gia nhập ‘Next Models’, một công ty quản lý tài năng người mẫu lớn khác.

Ngoài việc làm người mẫu áo tắm cho thương hiệu ‘Tigerlily’, cô đã tham gia ‘Tuần lễ thời trang Mercedes-Benz’ tại Úc vào năm 2013.

Cô rời bỏ công việc người mẫu để tìm việc đóng phim và truyền hình. Cô đã thử vai phụ trong bộ phim “Mad Max: Fury Road” năm 2015 và nhận được vai Cheedo the Fragile, vợ trẻ nhất của Immortan Joe, kẻ phản diện. Mặc dù vai diễn của cô là nhỏ, nhưng thành công lớn về mặt thương mại và phê bình của bộ phim đã mang lại lợi ích cho toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim, bao gồm cả cô. Cô đã được đề cử cho ‘Giải Derby Vàng’) cho ‘Dàn diễn viên chính xuất sắc nhất.’Cùng năm, cô đóng vai chính trong Video ngắn ‘R5: All Night.’

courtney eaton awesome photos

Năm 2016, cô có thêm một bước đột phá lớn trong sự nghiệp với bộ phim truyền hình giả tưởng cổ trang ‘Gods of Egypt.’ Trong phim, cô đóng vai một nữ nô lệ tên là ‘Zaya.’ Phim được quảng bá rầm rộ nhưng cũng không thể đáp ứng được kỳ vọng. Nó chứng tỏ một thảm họa nghiêm trọng và một thành công thương mại vừa phải. 

Năm 2017, cô đóng vai chính trong bộ phim tình cảm lãng mạn ‘Newness’. Bộ phim được công chiếu lần đầu tại ‘Liên hoan phim Sundance’ và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Tuy nhiên, nó chỉ là một thành công thương mại vừa phải. Cùng năm đó, cô đóng vai một cô gái chính vô danh trong đoạn video ngắn ‘Angus & Julia Stone: Chateau.’

Năm 2018, cô xuất hiện với tư cách là một trong những vai chính trong bộ phim tình cảm hài hước ‘Status Update’. Bộ phim không được phát hành rộng rãi và được phát hành trên ‘video theo yêu cầu’, ngay sau khi ra rạp.

Cùng năm, cô đóng vai chính trong bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng có tựa đề ‘Perfect’. Phim bị đánh giá không tốt và thành tích thương mại của nó cũng ở mức dưới trung bình.

Ngoài các dự án diễn xuất, cô còn xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình, bao gồm ‘Up Close with Carrie Keagan,’ ‘Made in Hollywood,’ và ‘The Five Wives: So Shiny, So Chrome.’

Đời sống riêng tư của Courtney Eaton

Courtney Eaton đã hẹn hò với bạn diễn ‘Status Update’ của cô ấy là Ross Lynch. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận nào về điều tương tự từ cả hai phía.

Courtney đã không theo dõi bất kỳ bộ phim Mad Max , ngay cả khi cô ấy đã kiếm được một vai trong ‘Mad Max: Fury Road’. Cha của cô ấy là một fan hâm mộ lớn của bộ truyện.

733full courtney eaton

Courtney bắt đầu đi làm sớm và không học thêm sau khi tốt nghiệp trung học. Tuy nhiên, cô nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục và kêu gọi người hâm mộ của mình đến trường.

Đừng quên theo dõi New88 để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé! Đừng bỏ lỡ nhừng thông tin nóng hổi về các cô nàng xinh đẹp này!