Bình Chọn

Cá độ bóng đá hấp dẫn người chơi không chỉ vì họ có thể quan tâm đến đội bóng, cầu thủ mà mình thích mà nó gây hấp dẫn ở sự phong phú, đa dạng của kèo cá độ. Anh em chắc chắn đã nghe nói về kèo chấp 1/4. Vậy đâu là cách đọc kèo chấp 1/4 chính xác?

Do sự đa dạng của kèo cược nên luôn gây khó khăn cho anh em bởi cách đọc kèo. Mỗi một kèo lại có cách xem và cách đọc, cách tính tiền thưởng khác nhau. Với bài viết trước anh em đã biết cách đọc kèo handicap, vậy trong bài viết này New88 sẽ hướng dẫn anh em cách đọc kèo chấp 1/4 chính xác.

Định nghĩa kèo chấp 1/4

Trước khi bước vào cách đọc kèo chấp 1/4 chính xác, anh em cần hiểu kèo chấp 1/4 là loại kèo gì. Kèo chấp 1/4 còn được gọi là kèo đồng banh nửa trái, là một trong những loại kèo phổ biến trong suốt thời gian vừa qua. Ở loại kèo này, hai đội bóng là đội cửa trên và đội cửa dưới sẽ chấp nhau 1/4 trái.

Với cách đọc kèo chấp 1/4 chính xác, anh em sẽ biết được cách tính tiền của kèo. Trường hợp đội A – đội cửa trên chiến thắng và anh em đã đặt tiền vào đội A thì sẽ được quyền ăn tiền toàn bộ. Trường hợp hai đội A và đội B – đôi cửa dưới hòa nhau, anh em chỉ mất nửa số tiền. Trường hợp cuối cùng là trường hợp anh em đặt tiền vào đội A mà đội B lại thắng thì anh em sẽ mất toàn bộ số tiền thưởng.

Hướng dẫn đọc kèo chấp 1/4 chính xác qua phân loại

Các loại kèo chấp sẽ chia thành nhiều loại kèo nhỏ. Để đọc được đọc kèo chấp 1/4 chính xác, anh em cần nắm rõ các loại kèo của nó. Cách đọc của các kèo này tương tự với nhau, anh em chỉ cần chú ý một chút sẽ nhìn ra quy luật và học rất dễ dàng.

Đọc kèo chấp 1/4 loại chấp 0.25 (0 – 0.5)

Kèo 0.25 là loại kèo nhỏ trong kèo chấp 1/4 và luôn được ưu tiên nếu anh em muốn đặt cược. Vậy cách đọc kèo chấp 1/4 chính xác của nó là gì? Ở loại kèo này, anh em cần chú ý ở điểm nó chỉ có hai kết quả thắng hoặc thua, trường hợp hòa sẽ không được tính. Hai đội bóng sẽ chấp tỷ lệ từ 0 cho đến 0.5, tùy từng tỷ lệ mà anh em sẽ ăn được thưởng khác nhau.

Các trường hợp ăn thưởng trong kèo chấp 1/4. Nắm bắt được các trường hợp sẽ giúp anh em đọc kèo chấp 1/4 chính xác.

Đọc kèo chấp 1/4 loại kèo 1-1.5 (1-1/4)

Với loại kèo này, đọc kèo chấp 1/4 chính xác cũng giống như loại kèo trên. Đội bóng cửa trên sẽ chấp đội bóng cửa dưới tỷ lệ là một trái hoặc một trái rưỡi. Đội bóng được viết con số chấp ngang hàng sẽ được coi là đội cửa trên. Đội cửa trên luôn được đánh giá cao hơn về năng lực.

Đọc kèo chấp 1/4 chính xác thông qua các trường hợp tính tiền sau:

Đọc kèo chấp 1/4 loại kèo 2 – 2.5 (2-1/4)

Như New88 đã nói bên trên, cách đọc kèo chấp 1/4 chính xác của từng loại kèo sẽ không có gì thay đổi nhiều, anh em chỉ cần để mắt đến từng con số là có thể tự rút quy luật ghi nhớ cách đọc cho mình. Trong loại kèo này, hai đội bóng sẽ chấp nhau tỷ lệ từ 2 đến 2 trái rưỡi bóng.

Cách đọc kèo chấp 1/4 chính xác loại kèo 2 đến 2.5 trái thông qua cách tính tiền:

Kết luận

Bên trên là toàn bộ những thông tin liên quan đến cách đọc kèo chấp 1/4 chính xác. Đọc kèo là chuyện quan trọng trong cá cược, rất mất nhiều thời gian để học tập nên anh em phải giữ được bình tĩnh và lòng tin đối với việc mình đang làm!

Trả lời