Bình Chọn

Jailbreak là gì? Tại sao bạn cần hack game iOS không cần Jailbreak? Trong bài viết sau đây, New88 sẽ hướng dẫn bạn cách hack game iOS không cần Jailbreak. Cùng New88 khám phá ngay nhé!

Tại sao cần Jailbreak cho thiết bị iOS?  

Tập đoàn Apple được biết đến là một trong những nhà sản xuất thiết bị có hệ điều hành iOS với khả năng bảo mật cực cao và uy tín, bao gồm cả iOS 13 mới ra mắt gần đây. Chính vì vậy, việc hack game, app hay MOD không phải là một vấn đề đơn giản nếu không có sự can thiệp của Jailbreak. Tuy nhiên, trong thời đại mà công nghệ kỹ thuật lên ngôi và phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay thì việc hack game iOS không cần Jailbreak không còn là đều khó nhằn.

Một số điều cần biết về jailbreak 

Trước khi đi đến hướng dẫn hack game iOS không cần Jailbreak, chúng ta cùng đi tìm hiểu Jailbreak là gì? Jailbreak là một thuật ngữ ám chỉ hành động can thiệp vào phần mềm nhằm phá bỏ một số rào cản mà tập đoàn Apple đặt ra trong hệ điều hành iOS của họ, nhằm hỗ trợ người dùng can thiệp vào quá trình phá vỡ hệ thống bảo mật từ iPhone và iPad.

Khi nào bạn cần Jailbreak máy iPhone và iPad?

Bạn muốn cài những ứng dụng, game từ ngoài vào iPhone, iPad mà trên AppStore tính phí hoặc không xuất hiện trên AppStore. Bạn cần tùy biến, tùy chỉnh các chức năng đã được thiết lập sẵn trên iPhone nhưng hệ điều hành không cho phép. Ví dụ: khi Jailbreak thì người dùng có thể thiết lập mở khóa bằng cử chỉ mà không cần phải dùng đến mật khẩu số để mở khóa màn hình.

Người dùng muốn gỡ bỏ các ứng dụng trên iPhone, iPad mà được tích hợp sẵn và không thể ngừng hoạt động ( riêng iOS 10 về sau thì đáp ứng được điều này mà không cần phải Jailbreak). Trong trường hợp bạn muốn mở khóa hay còn được biết đến với cái tên Unlock iPhone, iPad (vốn chỉ áp dụng cho các máy đời rất cũ).

Vậy Jailbreak iPhone, iPad thì có nên áp dụng hay không: câu trả lời là có và rất cần thiết. Bạn có thể dùng một số công cụ: Evasion, Redsnow hay PanGu để Jailbreak đối với các phiên bản iOS đời cũ. Đối với phiên bản iOS 10 trở lên thì chưa thể dùng được do tính bảo mật cao. Vì vậy tính đến giai đoạn này, dòng máy trên vẫn chưa thể Jailbreak được. Đó cũng chính là lí do bạn hãy đọc ngay cách hack game iOS không cần Jailbreak dưới đây.

Các bước hack game iOS không cần Jailbreak 

Để có đủ điều kiện hack game iOS không cần Jailbreak thì bạn nhất định phải sử dụng một phần mềm vượt trội hơn cả Jailbreak để tiến hành hack game trên iOS cho iPhone và iPad. New88 giới thiệu đến bạn ứng dụng mang tên Tutuapp sẽ giúp bạn chinh phục rào cản này. Bạn hãy đọc kỹ những bước hướng dẫn dưới đây và thực hiện nhé:

Một hướng dẫn khác giúp bạn hack game iOS không cần Jailbreak trên PC

Ngoài cách đã nêu ở trên, bạn cũng có thể hack game iOS không cần Jailbreak thông qua chiếc máy tính của mình. Bạn chỉ việc cài đặt phần mềm iTools rồi đồng bộ iPhone với PC. Cách này thực hiện cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Vậy là bạn đã có thể thực hiện được cách hack game iOS không cần Jailbreak thành công rồi. Có một lưu ý nhỏ cho bạn là bạn cần phải đưa File cần sửa ra máy tính thì mới đạt kết quả như ý. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn thấy cách này quá phức tạp, hãy thử ngay với cách đầu tiên mà New88 đã đề cập trước đó nhé!

Trên đây là hai cách hack game iOS không cần Jailbreak cực kì dễ dàng và nhanh chóng, chuẩn nhất 2021 mà New88 giới thiệu đến cho các bạn. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công và sẵn sàng với những trải nghiệm mới của bản thân mình. Đừng quên cập nhật chuyên mục New88 mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích và hay ho hơn nhé! Chúc các bạn thành công. 

 

 

Trả lời