Hoa Hậu Đỗ Thị Hà Và Chuyện Bên Lề Của Vương Miện Danh Giá

Hoa Hậu Đỗ Thị Hà Và Chuyện Bên Lề Của Vương Miện Danh Giá
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nông. Cô từng chia sẻ bố mẹ chưa hề tiếp xúc với các phương tiện đại chúng hay showbiz, sau khi cô đăng quang hoa hậu vào năm 2020, thậm chí gia đình còn có giây phút choáng ngợp và khủng hoảng sau đó. New88 app sẽ chia sẻ đến người đọc thông tin mới đây của nàng hậu này.

Đỗ Thị Hà khích lệ các “nhan sắc” dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2022

Trong đợt tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam vào ngày 20 và 21 tháng 9 vừa rồi, HH Đỗ Thị Hà có thời gian làm việc với các cô gái dự thi ngày hôm đó. Người đẹp xuất hiện với phong thái trưởng thành, tự tin và thu hút với thần thái sắc sảo.

Tại đây, nàng hậu đã có những lời động viên đến các cô gái ở tuổi đôi mươi hãy tự tin đăng ký tham gia cuộc thi sắc đẹp, Hà đã lấy chính câu chuyện của mình để làm bằng chứng rằng không có một giới hạn nào là không thể vượt qua, kể cả cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam.

Đỗ Thị Hà khích lệ các “nhan sắc” dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2022
Đỗ Thị Hà khích lệ các “nhan sắc” dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2022

Với những lời chân thành, Đỗ Thị Hà đã bày tỏ những khó khăn và khủng hoảng sau thời gian đăng quang. Vốn được sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nông, gia đình chưa ai tiếp xúc với các phương tiện truyền thông nên sau khi vinh dự giành được vinh quang cả gia đình đã không khỏi choáng ngợp.

“Ngay sau giây phút tôi đăng quang Hoa hậu, các phương tiện truyền thông, báo chí đã đăng đàn tràn ngập các hình ảnh và thông tin. Thời điểm khiến tôi áp lực nhất là sau thời gian giành vương miện Hoa hậu. Khi đó, với các kế hoạch dày đặc khiến tôi phải di chuyển thường xuyên đã khiến bản thân mình như không thể tiếp tục. Nhưng sự lo lắng lại càng trồng chất khi nhìn bố mẹ đứng ngồi không yên vì mình”, Đỗ Thị Hà chia sẻ trong buổi làm việc.

Gia đình và áp lực sau ánh hào quang của Đỗ Thị Hà

Gia đình và áp lực sau ánh hào quang của Đỗ Thị Hà
Gia đình và áp lực sau ánh hào quang của Đỗ Thị Hà

Những nhân vật nổi tiếng sẽ luôn phải đối mạnh với vô vàn áp lực khi mọi động thái sẽ đều bị dư luận quan tâm. Theo đó, sau thời gian đăng quang đã có rất nhiều các tin tức về nàng hậu được chia sẻ. Có vô số những bài viết chia sẻ về quá trình nỗ lực của nàng hậu, tuy vậy thì cũng không tránh khỏi các nội dung không mấy hay ho được đăng tải.

Bố mẹ của Đỗ Thị Hà đã không khỏi lo lắng khi nhìn con gái xung quanh những câu chuyện không mấy tích cực liên tục được giật tít. 

“Hà đã nhận thức rõ ngay từ ban đầu, khi trở thành người của công chúng hiển nhiên sẽ có người yêu quý và có người không thích mình. Nhưng bố mẹ tôi thực sự không chịu được cảnh đó, khi những thông tin tiêu cực luôn bủa vây trong tâm trí họ. Không ít lần tôi đã vấp phải những sự ngăn cản của bố mẹ để tiếp tục với công việc. Hà đã phải động viên và giải thích với bố mẹ rất nhiều về những tai tiếng đó trên truyền thông là không phải sự thật.” – Nàng hậu giãi bày.

Dù sao những điều lo lắng của bố mẹ nàng hậu cũng xuất phát từ tình yêu thương của họ dành cho cô. Sau thời gian thuyết phục và động viên thì gia đình Hà đã dần thích nghi được với cuộc sống hiện tại của cô. Đỗ Thị Hà luôn biết ơn những gì bố mẹ đã mang lại và cùng cô vượt qua rất nhiều khó khăn trong thời gian đó.

Vương miện danh giá và sức nặng của nó

Vương miện danh giá và sức nặng của nó
Vương miện danh giá và sức nặng của nó

Khi được hỏi làm cách nào để có thể trở nên lung linh và tỏa sáng khi đến với cuộc thi sắc đẹp, Đỗ Thị Hà trả lời rằng mỗi một người sẽ giữ cho mình một nhan sắc, vẻ đẹp riêng. Tất cả đều là một bông hoa độc nhất trên thế giới này, việc mà cố gắng trở thành một người nào đó thực sự là vô nghĩa, thậm chí là làm thấp giá trị của bản thân. Các cô gái hãy giữ sự tự tin trên khuôn mặt, tấm lòng nhân ái trong con tim và không ngừng học hỏi để trở thành người có giá trị.

“Các cô gái có thể trở nên nổi tiếng nhưng hãy nổi tiếng một cách chân chính, không dùng những scandal hay chiêu trò để thu hút dư luận. Bạn hãy dành thời gian cho bản thân, đầu tư những thứ tích cực, trau dồi các kiến thức để bản thân trở thành một bông hoa sáng và lan tỏa sắc hương đến mọi người.”

Theo Đỗ Thị Hà, khi đã vinh dự đội lên chiếc vương miện, đây vừa là một niềm tự hào vô cùng lớn nhưng cũng là sức nặng của trách nhiệm của một tân Hoa hậu. Sự thật là không có một quy định chuẩn mực nào mà một Hoa hậu phải tuân theo, nhưng họ luôn phải có ý thức trong mọi hành động, lời nói của mình, kể cả trên truyền thông hay trong cuộc sống thường nhật.

Sau khoảnh khắc đăng quang, cuộc sống của cô gái đó chắc chắn sẽ bước sang một trang mới. Cả đất nước sẽ coi cô gái đó là một chuẩn mực của cái đẹp, đẹp về hình thể và đẹp cả tâm hồn. Cho nên, chúng ta cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân, để trở thành một tấm gương tốt và một người có ích cho xã hội.

>> Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Diễn Viên Quỳnh Kool

Trả lời