Bình Chọn

Mặc dù đây là game chơi được trình làng khá lâu nhưng sức “hot” vẫn chưa bao giờ giảm sút. Số lượng game thủ chơi Dota 2 vẫn không ngừng tăng lên mỗi ngày. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến tựa game chiến thuật nhập vai này, hãy tham khảo ngay hướng dẫn các bước tạo tài khoản Dota 2 đơn giản trên Steam để bắt đầu chiến đấu cùng đồng đội ngay nhé!

Tại sao người chơi nên tạo tài khoản Dota 2 đơn giản qua Steam?

Tại sao người chơi nên tạo tài khoản Dota 2 đơn giản qua Steam?
Tại sao người chơi nên tạo tài khoản Dota 2 đơn giản qua Steam?

Steam được biết là cổng game phân phối online được phát triển bởi Valve Corporation. Nó được sử dụng để quản lý vấn đề về bản quyền kỹ thuật số, trò chơi điện tử cũng như các dịch vụ giao tiếp xã hội thông qua internet. 

Steam có thể mang tới cho người dùng nhiều tính năng thú vị, đặc biệt cho phép tự cài đặt hay cập nhật các thể loại game E-Sport trên nhiều thiết bị máy tính khác nhau. Đồng thời nó còn có tính năng cộng đồng như tạo list bạn bè và hội nhóm cùng chơi chung, lưu trữ đám mây hay trò chuyện và call trong lúc chơi game. 

Vậy tại sao phải tạo tài khoản Dota 2 đơn giản trên nền tảng này? Dota 2 là game đấu trường do Valve Corporation phát hành và quản lý, Steam chính là nền tảng giúp quản lý và chuyển các tựa game đến sử dụng trên các thiết bị riêng lẻ.

Các bước tạo tài khoản Dota 2

Để bắt đầu đăng ký tạo tài khoản Dota 2 đơn giản trên Steam, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây.

Cài đặt Steam

Đầu tiên, người chơi phải tải ứng dụng Steam về máy tính của bạn. Khi ứng dụng đã hoàn tất tải về bạn hãy cài đặt lần lượt theo các bước sau:

Chi tiết từng bước đăng ký tài khoản Dota 2

Chi tiết từng bước đăng ký tài khoản Dota 2
Chi tiết từng bước đăng ký tài khoản Dota 2

Để tạo tài khoản Dota 2 đơn giản trên Steam, bạn hãy tiến hành theo các chỉ dẫn lần lượt sau:

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Dota 2

Để tránh trường hợp bị mất hoặc hack tài khoản, bạn có thể tăng cường bảo mật bằng cách thực hiện theo chỉ dẫn sau.

Sử dụng Steam Guard

Tài khoản của bạn sẽ được bảo mật tốt hơn khi kích hoạt được Steam Guard. Tại đây, bất cứ ai muốn đăng nhập vào tài khoản của bạn từ máy tính khác đều sẽ không được công nhận nếu chủ tài khoản là bạn chưa đồng ý để cấp quyền sở hữu.

Ngay khi thực hiện đăng nhập, mã truy cập sẽ được gửi tới mail của bạn. Chỉ khi nhập đúng mã đã tạo tài khoản Dota 2 đơn giản này vào thì bạn mới có thể đăng nhập được tài khoản cá nhân trên Steam.

Ngoài ra, tính năng này có thể hạn chế những rủi ro đáng tiếc như: mất tiền trên Steam wallet hay mua đồ trên Steam Store chưa có sự đồng ý,..

Xác thực bằng Email

Cung cấp quyền xác thực cho tài khoản bằng Mail là cách bảo mật được nhiều người sử dụng. Cách này giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản tốt hơn.

 Khi lựa chọn xác minh tài khoản qua email thì cả mật khẩu, tài khoản Steam và cả quyền truy cập của bạn đều được đồng nhất xác thực.

Sau khi đã tạo tài khoản Dota 2 đơn giản xong, hãy lập tức thực hiện ngay xác minh địa chỉ truy cập trên email bằng các liên kết với steam như sau:

Trên nền tảng của Windows
Trên nền tảng Macbook

Trang web sẽ hoàn tất được khởi chạy và xác minh tạo tài khoản Dota 2 đơn giản trên Steam bảo mật.

Lời Kết

Trên đây là tất cả các bước tạo tài khoản Dota 2 đơn giản trên Steam cũng như giúp bạn bảo mật cho tài khoản qua các nền tảng. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập vào New88 đón có thêm nhiều bài viết hấp dẫn về Dota 2. 

Trả lời