PUBG New State – Tựa Game Bắn Súng Mới Lạ Và Kịch Tính

PUBG New State - Tựa Game Bắn Súng Mới Lạ Và Kịch Tính
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

PUBG New State là tựa game mới được phát hành vào năm 2021 bởi đơn vị Krafton. Tuy có cách chơi khá giống với PUBG Mobile nhưng với sự cải tiến về tính năng, chế độ, trang bị đảm bảo mang lại cho người chơi giây phút mới lạ và thú vị.

PUBG New State là trò chơi như thế nào?

PUBG New State là trò chơi như thế nào?
PUBG New State là trò chơi như thế nào?

PUBG New State là trò chơi dạng battle royale được công ty Krafton phát hành, nó hỗ trợ cho hai nền tảng hệ điều hành phổ biến là ios và android. Mặc dù tên của nó có từ PUBG nhưng đây không phải là một phiên bản cải tiến của trò chơi PUBG Mobile do công ty tencent phát hành, mà New state là sản phẩm độc lập của Krafton sản xuất.

PUBG New State được xây dựng bao gồm các đặc trưng của dòng battle royale đình đám, chúng ta có thể kể đến như trên bản đồ 8×8 sẽ có 100 người chơi.

Sản phẩm của Krafton này được phát triển với cốt truyện vào năm 2051. Người chơi sẽ được cung cấp các vũ khí, tính năng và các trang bị mới nhưng về lối chơi sẽ vẫn có phần đặc trưng của PUBG Mobile.

Chia sẻ cách chơi PUBG New State cho game thủ

Để có thể chơi thành thạo bất kỳ trò chơi mới nào sẽ luôn cần có thời gian để làm quen và luyện tập. Đặc biệt là các dòng game battle royale đòi hỏi rất nhiều kỹ năng thì sẽ càng cần thiết để đạt được trình độ cao. Dưới đây New88 App sẽ chia sẻ một vài cách chơi PUBG New State để anh em tham khảo:

Chia sẻ cách chơi PUBG New State cho game thủ
Chia sẻ cách chơi PUBG New State cho game thủ

Nằm lòng các trang bị, vũ khí trong game

PUBG New State thuộc thể loại battle royale nhưng các trang bị và vũ khí sẽ đa dạng hơn rất nhiều. Người chơi cần có thời gian nghiên cứu để tìm hiểu tất cả những gì mình sẽ được cung cấp trong ván đấu.

Chúng ta sẽ cảm thấy khó khăn và chơi theo cảm tính nếu không biết được công dụng, tính năng và sự hỗ trợ của mỗi vật dụng là như thế nào. Bằng cách này anh em sẽ không thể cải thiện được trình độ chơi game của mình, mãi sẽ gặp các khó khăn và các trận thua luôn luôn tìm đến.

Sắp xếp phím bấm phù hợp

Theo tính cách, mỗi người sẽ có thói quen sử dụng các phím tính năng trên màn hình khác nhau. Bạn sẽ vào cài đặt để thiết lập các chức năng để thuận tiện khi giao đấu nhất, điều này thực sự quan trọng bởi vì tốc độ và sự chính xác sẽ quyết định đến tính mạng của bạn trong game.

Hãy bố trí các phím di chuyển, bắn súng,… ở những vị trí mà ngón tay dễ dàng chạm tới và bạn không phải quan sát vẫn có thể sử dụng được. Sự phù hợp của các tính năng thể hiện ở chỗ người chơi có thể gọi tính năng đó mà không phải suy nghĩ, hay loay hoay tìm trên màn hình.

Nhảy dù thông minh

Kỹ năng nhảy dù, chọn địa điểm là cực kỳ quan trọng trong trò chơi PUBG New State. Điều này có tác động lớn đến lợi thế của game thủ ở thời gian đầu của ván đấu.
Một người nhảy dù tốt cần đảm bảo nhảy vào những chỗ nhiều đồ, đảm bảo an toàn tính mạng, đúng với kế hoạch ban đầu,… Với lợi thế về địa hình và trang bị có được sẽ giúp bạn hạn chế trở thành “khán giả” ngay từ đầu trận đấu.

Có một mẹo mà nhiều người chơi thường sử dụng khi nhảy dù là đợi đến tầm 1000m đường bay mới bắt đầu nhảy, việc này sẽ tránh việc đối mặt với các cao thủ tay to.

Khi nhảy dù, chắc chắn sẽ có người nhảy xuống trước bạn và tiến hành giao tranh ngay khi bạn còn đang lượn trên dù. Lúc này, chúng ta sẽ quan sát trên bản đồ để kiểm tra hướng súng, đây sẽ là vị trí nhiều người chơi nhảy xuống và bạn có thể quyết định lao đến tấn công hoặc lùi đi chỗ khác.

Sự phối hợp với các đồng đội luôn cần thiết

Nếu bạn lựa chọn ở chế độ solo thì sẽ không cần thiết, nhưng kỹ năng phối hợp đồng đội sẽ rất quan trọng nếu chơi ở những chế độ khác. 

Với việc di chuyển theo team, phân chia đồ cân đối, hỗ trợ nhau trong lúc giao tranh,… tất cả sẽ giúp bạn có nhiều top 1 hơn. Nếu bạn phối hợp không tốt thì rất dễ bị các team khác bón hành.

Trong team nếu hỗ trợ nhau tốt thì dù trình độ của các thành viên không quá đỉnh cao nhưng vẫn sẽ có được thành tích tốt. Bởi vì, một người chơi giỏi như nào đi chăng nữa thì khi gặp một team ăn ý, hỗ trợ tốt vẫn sẽ bị tiêu diệt như thường.

Sự khác biệt của PUBG New State so với PUBG Mobile

Sự khác biệt của PUBG New State so với PUBG Mobile
Sự khác biệt của PUBG New State so với PUBG Mobile
  • Trong PUBG New State, bối cảnh được lấy cảm hứng từ chiến tranh tại một thị trấn vào năm 2051, có thể nói nó giống như tương lai của phiên bản PUBG Mobile, đây là viễn cảnh của vũ trụ sau khi có một sự kiện thảm khốc vừa xảy ra.
  • PUBG New State sẽ có nhiều chế độ chơi, tính năng đa dạng so với PUBG Mobile, nó còn có cả các bối cảnh có mode từ vũ trụ.

Tất cả các thông tin về trò chơi PUBG New State đã được chúng tôi chia sẻ qua bài viết trên đây. Đăng ký ngay nhà cái New88 để nhận được nhiều kiến thức hơn nữa về các trò chơi esport hot nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Liên Quân Mobile Ios – Phiên Bản Mới, Trải Nghiệm Mới

Trả lời