Bình Chọn

Dying Light là một trong những tựa game đang gây bão trên những trang game hot nhất hiện nay. Đến với chuyên mục game hot hôm nay New88 sẽ hướng dẫn bạn cách tải game Dying Light Crack Full Việt Hóa nhanh nhất. Cùng New88 khám phá thôi.

Review chân thực game Dying Light mới nhất

Dying Light ra đời sau bao kiên trì, nỗ lực của Techland sau khi thoát khỏi sự chỉ bảo ân cần của Deep Silver. Dead Island khi mới ra mắt đã mang lại nhiều thành tích vượt trội đáng nể và đem về doanh thu rất lớn. Tuy nhiên Dying Light mới chính là tựa game đã mang lại cho họ những thành tựu viên mãn nhất và giải thưởng cao.

Dying Light là một phiên bản Dead Island cộng với cơ chế chạy nhảy, vượt địa hình theo những gì mà người chơi nhìn thấy thôi.  Tuy vậy, tựa game cũng không thể tránh khỏi những lời chỉ trích thậm tệ như là chỉ xoay quanh đề tài zombie xưa cũ nhàm chán.

Điểm mới trong game Dying Light cực kỳ ấn tượng

Dying Light ở phiên bản mới, người chơi sẽ nhập vai thành Kyle Crane là  một đặc vụ ngầm của tổ chức nhân đạo và hành động xâm nhập vào thành phố Harrans đang bị hủy hoại bởi một bệnh dịch zombie quái ác đang lan nhanh chóng bao trùm cả vùng đất.

Nhiệm vụ của Crane là phải tìm được thuốc giải từ tay nhân vật Rais  bằng cách lấy lại tin mật thám chứa một loạt các công thức gia bảo mà gã độc tài ác thú cầm đầu nhóm giã chiến tại thành phố Harran đang nắm giữ. Dying Light là sự tổ hợp của rất nhiều yếu tố từ nhiều tựa game khác nhau. Techland đã tỏ ra cực kỳ thích thú khi tạo nên một trải nghiệm đa dạng và cực kỳ hấp dẫn .

Siêu phẩm game Dying Light Crack Full Việt Hóa kinh điển

Buổi tối đến với những tiếng động rợn người, Crane trở nên có thêm sức mạnh và nhạy cảm hơn với cuộc chơi. Chúng trở nên hung hãn và kêu những tiếng man rợ cả không trung.  Đêm đến, Volatile bắt đầu khám phá xung quanh bằng cách bò ra ngoài. Chúng chạy không biết mệt, leo trèo ở mức độ vừa phải nhưng cũng không phải đi một mình mà còn có đồng đội tiếp sức.

Người chơi có thể sở hữu trong tay chiếc rìu siêu mạnh để có thể chém Volatile dễ dàng như chém chuối vậy. Sau một hồi cũng phải bỏ chạy thục mạng vì quân của chúng quá đông. Mọi chuyện cũng chẳng tốt hơn mấy khi có thêm bốn người đồng hành vào cuộc vì phải chạy đi bởi ở lại là cũng bị ăn tươi nuốt sống luôn.

Yêu cầu cấu hình tải game Dying Light Crack Full Việt Hóa như thế nào?

Sau đây New88 sẽ mách bạn một vài thông số cơ bản về cấu hình game yêu cầu và khuyến nghị để tải game Dying Light Crack Full Việt Hóa về chơi mượt mà hơn.

Cấu hình cơ bản nên có

Cấu hình khuyến nghị nâng cấp game

Một số đường link tải game Dying Light Crack Full Việt Hóa

Hướng dẫn Tải Game Dying Light Crack Full Việt Hóa đơn giản nhất

Như vậy New88 đã hướng dẫn bạn chi tiết các bước tải game Dying Light Crack Full Việt Hóa. Hy vọng với những đóng góp ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm game thú vị. Cập nhật New88 mỗi ngày để tham khảo thêm nhiều bài viết nhé.

Trả lời