Tổng Hợp Những Phiên Bản Premiere Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Tổng Hợp Những Phiên Bản Premiere Được Sử Dụng Nhiều Nhất
[addlink]

Nếu là một người yêu thích việc dựng video thì chắc hẳn anh em đã không còn quá xa lạ với Premiere. Phần mềm này cho phép người dùng dựng phim, biên tập video chất lượng. Và hiện nay có rất nhiều phiên bản Premiere khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hãy cùng nhà cái New88 online tìm hiểu chi tiết về các phiên bản của Adobe Premiere Pro nhé.

Tìm hiểu Premiere là gì?

Tìm hiểu Premiere là gì?
Tìm hiểu Premiere là gì?

Premiere hay còn được biết đến với tên đầy đủ là Adobe Premiere Pro. Đây là một phần mềm chỉnh sửa video được phát triển bởi Adobe Systems. Chức năng chính của nó là dựng phim, biên tập chỉnh sửa video và cho phép người dùng chia sẻ video lên các phương tiện truyền thông.

Khi sử dụng phần mềm này, anh em có thể xử lý, chỉnh sửa video hoặc hình ảnh. Sắp xếp và cắt dựng file video gốc thành một video hoàn chỉnh. Cùng với đó là những tính năng thêm hiệu ứng, bộ lọc, xử lý âm thanh, chèn logo và hình ảnh,…

Premiere giúp người dùng làm một bộ phim ngắn, sản xuất video ca nhạc, dựng bản tin và rất nhiều loại video khác. Chính bởi những ưu điểm nổi bật này đã giúp Premiere ngày càng được yêu thích và Adobe Systems đã tạo ra nhiều phiên bản Premiere để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tổng hợp những phiên bản Premiere được sử dụng nhiều nhất

Nhà phát hành Adobe Systems đã tạo ra rất nhiều phiên bản của phần mềm Premiere. Mỗi phiên bản mới sẽ được nâng cấp và thêm mới các tính năng để giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và dưới đây là những phiên bản phần mềm được nhiều người sử dụng nhiều nhất.

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2017

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2017
Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2017

Adobe Premiere Pro CC 2017 là phiên bản được rất nhiều người yêu thích và sử dụng bởi nó được thiết kế một số tính năng nổi bật. Adobe Premiere Pro CC 2017 thiên về chỉnh sửa và dựng video hơn so với các phiên bản khác.

Khi sử dụng Adobe Premiere Pro CC 2017, anh em sẽ được trải nghiệm các tính năng mới hỗ trợ VR. Khả năng tăng tốc độ render cảnh và tăng tốc trên GPU đã được cải thiện để hỗ trợ cho Apple Metal.

Ngoài ra, phiên bản Premiere này còn được cải tiến tính năng liên kết để tương tác với Premiere Pro và After Effects tối ưu hóa hơn. Bên cạnh đó, anh em có thể sử dụng nút mới vô hiệu hóa hiệu ứng toàn cầu để bật hoặc tắt các hiệu ứng video.

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2015

So với những phiên bản Premiere trước đó thì Premiere Pro CC 2015 được đánh giá sở hữu nhiều tính năng hữu ích hơn. Người dùng dễ dàng tạo ra video sống động với nhiều tính năng nổi bật.

Quá trình chỉnh sửa và cắt ghép video ở phiên bản này linh hoạt, hiệu quả hơn. Anh em có thể chỉnh sửa multicam đơn giản. Các lớp được cải thiện và tối ưu hơn rất nhiều những phiên bản trước đây.

Không dừng lại ở đó, Premiere Pro CC 2015 còn tích hợp Adobe Prelude CS6 và có Dynamic giúp khởi động nhanh chóng mà không cần đến rendering trung gian. Tính năng Mercury Playback Engine đã được cải thiện chất lượng hơn,…

Phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2020

Adobe Premiere Pro CC 2020 được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa và quay video tốt nhất của Adobe. Giữa năm 2020, nhà sản xuất đã cho ra mắt phiên bản Premiere 2020 được nâng cấp từ Premiere CC 2019.

Phiên bản Premiere này cung cấp nhiều công cụ mới trong việc chỉnh sửa video, tối ưu hiệu suất hơn so với những phiên bản trước. Không những thế, nó còn được liên kết chặt chẽ với các ứng dụng khác chuyên về chỉnh sửa màu sắc, âm thanh như Audition, After Effects hay Adobe Stock. Vì thế, người dùng có thể tiết kiệm thời gian và sử dụng nhiều hiệu ứng đồ họa.

Ngoài ra, Adobe Premiere Pro CC 2020 còn sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật khác như tự động chuyển hướng, tái cấu trúc, báo cáo tương thích hệ thống 2.0, mẫu đồ họa chuyển động trên STEROID,… Nhờ đó, phiên bản này có hiệu suất làm việc hiệu quả hơn.

Phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2022

Phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2022
Phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2022

Khi nhắc đến phiên bản Premiere được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất không thể bỏ qua Premiere Pro CC 2022. Khi sử dụng phần mềm này, anh em sẽ tạo nên được những thước phim chuyên nghiệp với độ phân giải cao.

Anh em có thể tự vẽ logo, xử lý hình ảnh, in ấn, thiết kế quảng cáo, bìa sách,… Nhờ đó, anh em sẽ thỏa thích sáng tạo với những ý tưởng của mình. Không những thế, nó còn có thể xuất ở nhiều định dạng khác nhau và xử lý đồ họa rất thông minh.

Tốc độ phân loại màu ở phiên bản này cũng chính xác và nhanh chóng hơn những phiên bản cũ trước đó. Anh em có thể chuyển đổi độ phân giải thấp và độ phân giải cao. Cùng với đó là khả năng tối ưu các cảnh quay, định dạng video tự động.

Premiere Pro CC 2022 được thêm lớp phủ hoạt hình vui nhộn, đáng yêu để thu hút người xem. Các tỉ lệ hình và video rất cân đối và âm thanh được điều chỉnh tự động.

Trên đây Phần mềm New88 online đã mang đến những phiên bản Premiere được yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Hãy lựa chọn cho mình một phiên bản phù hợp để tạo ra các sản phẩm video chất lượng nhất nhé.

>> Xem thêm:

Trả lời