Bình Chọn

Mỗi một trò chơi khi ra đời đều được thiết lập những ngôn ngữ riêng biệt. Và với trò chơi chiến thuật nhập vai siêu hot Dota 2 cũng vậy. Người chơi muốn đánh hay và chiến thắng mọi trận đấu thì cần phải nằm lòng những thuật ngữ riêng biệt trong thế giới này. Dưới đây là những thuật ngữ Dota 2 phổ biến bạn cần “khắc cốt ghi tâm” mà New88 đã tổng hợp. 

1. Những thuật ngữ Dota 2 phổ biến được sử dụng nhiều nhất trong game 

Để có thể giành chiến thắng trong mỗi trận chiến Dota 2, người chơi cần nắm rõ những thuật ngữ Dota 2 phổ biến sau đây nhé! 

2. Các thuật ngữ Dota 2 phổ biến liên quan đến các khu vực trên bản đồ

Dùng để chỉ vị trí của các đội trên bản đồ, nhà sản xuất cũng xây dựng hệ thống thuật ngữ Dota 2 phổ biến để hỗ trợ người chơi: 

3. Tổng hợp thuật ngữ Dota 2 phổ biến chỉ các hành động trong trận đấu

Các thuật ngữ chỉ hành động trong Dota 2 cũng khá phong phú. Vì vậy, để chơi tốt hãy phân loại từng thuật ngữ và học thuộc nhé!

4. Danh sách các thuật ngữ Dota 2 phổ biến dành riêng cho Hero

Bên cạnh những thuật ngữ chung chỉ hành động. Đối với Hero chúng ta cũng có 1 “list” thuật ngữ Dota 2 cần nhớ:

5. Cách gọi một số Item phổ biến trong Dota 2 

Item là những trang bị không thể thiếu của mỗi Hero. Một số thuật ngữ chỉ tên gọi item trong game Dota2 bạn cần ghi nhớ, bao gồm: 

Trên đây là toàn bộ những thuật ngữ Dota 2 phổ biến mà bạn sẽ thường xuyên gặp phải khi chơi game này. Hãy nhớ luyện tập thường xuyên và ghi nhớ hết các thuật ngữ để chơi game không bị bỡ ngỡ nhé! New88 chúc bạn chơi game vui vẻ và đạt thứ hạng cao. 

 

Trả lời