Bình Chọn

Phụ nữ Thái Lan xinh đẹp và quyến rũ nhất. Thái Lan là một đất nước hấp dẫn, nổi tiếng với những phụ nữ xinh đẹp và nóng bỏng. Các cô gái Thái Lan nổi tiếng khắp thế giới vì vẻ đẹp tự nhiên và không hề kém cạnh những phụ nữ xinh đẹp khác trên thế giới . Đó là lý do tại sao mọi người luôn muốn biết về những phụ nữ xinh đẹp và nóng bỏng hàng đầu ở Thái Lan và bạn cũng ở đây vì điều đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm những phụ nữ nóng bỏng và xinh đẹp nhất ở Thái Lan, hãy theo dõi danh sách 10 phụ nữ Thái Lan xinh đẹp và nóng bỏng nhất 2022 này.

Top 1 Phụ nữ Thái Lan xinh đẹp và quyến rũ nhất: Paweensuda Drouin

Chúng ta không thể quên Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019 Paweensuda Drouin trong danh sách 10 phụ nữ Thái Lan nóng bỏng nhất. Cô cũng là Á hậu 1 Hoa hậu Thái Lan 2013 và Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2017. Sau đó, cô được cử tham gia Hoa hậu Trái đất Thái Lan 2017 và lọt vào Top 8.

Cô sinh ngày 12 tháng 10 năm 1993 tại Bangkok của Thái Lan. Một phụ nữ Thái Lan đa tài, từng là người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình và DJ thành công. Giờ đây, cô ấy là một nữ diễn viên hàng đầu của Thái Lan được giới điện ảnh Thái Lan vô cùng kính trọng. Bên cạnh đó, cô còn được coi là một trong những phụ nữ Thái Lan đẹp nhất tính đến thời điểm hiện tại là năm 2022. Vẻ ngoài và hình thể tuyệt vời của cô đã thu hút rất nhiều người hâm mộ.

Top 10 phụ nữ Thái Lan xinh đẹp và quyến rũ nhất: Hoa hậu Paweensuda Drouin
Top 10 phụ nữ Thái Lan xinh đẹp và quyến rũ nhất: Hoa hậu Paweensuda Drouin

Mookda Narinrak

Mookda sinh ngày 26 tháng 7 năm 1996 tại Thái Lan và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất. Cô từng đoạt danh hiệu Miss Teen Thái Lan năm 2011. Cô nổi tiếng nhờ đóng các chương trình truyền hình như Đùa yêu, Không cưỡng lại được, Nàng Thip và So Wayree. Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy là hoa hậu hàng đầu của Thái Lan vào năm 2022. 

Diễn viên Mookda Narinrak
Diễn viên Mookda Narinrak

FarungYuthithum

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những Phụ nữ Thái Lan xinh đẹp và nóng bỏng nhất thì một cái tên sẽ xuất hiện khắp mọi nơi, đó không ai khác chính là Farung Yuthithum. Cô ấy còn được gọi là Kwang và cô ấy sinh ngày 6 tháng 4 năm 1987.

Năm 2007 Farung tham gia nội dung cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và lọt vào danh sách 15 người mẫu hàng đầu. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình ở giai đoạn rất sớm của cuộc đời và đã giành được một số giải thưởng cho chương trình người mẫu tuyệt vời của mình. Hiện tại, cô là một trong những phụ nữ Thái Lan thành đạt và xinh đẹp nhất được mọi người vô cùng kính trọng.

Người mẫu FarungYuthithum
Người mẫu FarungYuthithum

Khemanit Jamikorn

Khemanit Jamikoorn là một trong những phụ nữ Thái Lan xinh đẹp và thành đạt hiện nay. Mọi người biết đến Khemanit với biệt danh Pancake. Cô là một phụ nữ Thái Lan trẻ đẹp tài năng, có tiềm năng to lớn trong lĩnh vực diễn xuất và người mẫu.

Siêu mẫu Khemanit Jamikorn
Siêu mẫu Khemanit Jamikorn

Đến nay, cô đã có một sự nghiệp tuyệt vời trong làng giải trí. Cô sinh năm 1988 và hiện tại cô cũng đã nổi tiếng tại Trung Quốc. Vì vẻ đẹp và sự nghiệp người mẫu đáng kinh ngạc của cô ấy, hầu hết mọi người đều theo dõi phong cách sống của cô ấy. Năm 2004 cô cũng giành được giải thưởng siêu mẫu Thái Lan và hiện tại cô đã lọt vào top những phụ nữ đẹp nhất Thái Lan 2022.

 Pitchanart Sakakorn

Không nghi ngờ gì nữa, Pitchanart Sakakorn hiện là một trong những phụ nữ Thái Lan xinh đẹp và nóng bỏng nhất. Nữ diễn viên gạo cội này sinh ngày 22 tháng 5 năm 1981 tại Bangkok. Cô được mọi người biết đến với khả năng diễn xuất đặc biệt và vẻ ngoài nóng bỏng.

Đôi mắt dễ thương và nụ cười giết người của cô ấy thu hút nhiều. Cô là người đẹp Thái Lan tài năng và thông minh, đánh giá cao mọi khía cạnh của cuộc sống và vai diễn. Sự hiểu biết cá nhân của cô ấy về phim ảnh khá tốt và đó là lý do cô ấy có thể diễn xuất một cách tốt hơn và độc đáo hơn những người khác. Mời các bạn thưởng thức một số bộ phim hay như Ghost Variety, Pattaya Maniac, Black night.

Diễn viên  Pitchanart Sakakorn
Diễn viên  Pitchanart Sakakorn

Chalita Suansane

Chalita Suansane là một trong những Phụ nữ Thái Lan quyến rũ nhất. Cô là một người mẫu kiêm diễn viên nóng bỏng đến từ Nonthaburi của Thái Lan. Người đẹp Thái Lan sinh năm 1994 này đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2016 và giành được sự bình chọn của người hâm mộ cho Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Một số tác phẩm truyền hình xuất sắc nhất của cô bao gồm Sarb Krasue, Pah Rak Chang, Preng Lap Lae, The Secret, và Tawan Tok Din. 

Chalita là một trong những nhân vật nổi tiếng bậc nhất ở Thái Lan. Những lời nói ngọt ngào và tính cách tuyệt vời của cô ấy đã thu hút nhiều người đến với cô ấy. Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy hiện là một trong những nữ diễn viên kiêm người mẫu xinh đẹp nhất Thái Lan có lượng fan hùng hậu.

Diễn viên Chalita Suansane
Diễn viên Chalita Suansane

Kanya Rattanapetch

Kanya Rattanapetch đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách những phụ nữ xinh đẹp và nóng bỏng nhất Thái Lan 2022. Cô là một nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp của Thái Lan, sinh ngày 2 tháng 11 năm 1989. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi mới 13 tuổi.

Bộ phim của Rak Haeng Sayam đã mang lại cho cô ấy một tên tuổi và sự nổi tiếng rất lớn và mọi người yêu mến diễn xuất của cô ấy trong bộ phim thành công này. Kanya là một fan chân chính của thời trang và luôn tin vào sự tích cực trong cuộc sống. Cô ấy rất thanh lịch và bạn có thể thấy lượng người hâm mộ khổng lồ của cô ấy trên trang mạng xã hội trên khắp thế giới.

Bạn có thể xem kỹ năng diễn xuất đặc biệt của cô ấy trong các bộ phim như sợ hãi (2005), bạn là ai (2010), đau đớn trong tình yêu (2009), 4 lãng mạn (2008), và nhiều hơn nữa (2006). Bên cạnh đó, cô là người nhận được hai đề cử giải thưởng.

Diễn viên Kanya Rattanapetch
Diễn viên Kanya Rattanapetch

Praya Lundberg

Praya Lundberg, 32 tuổi, sinh ra ở Thái Lan, được nhiều người biết đến nhờ vẻ đẹp và thân hình nóng bỏng. Cô ấy là một diễn viên và người mẫu chuyên nghiệp. Cô là Đại sứ thiện chí đầu tiên từ Đông Nam Á của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn.

Praya bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với bộ phim truyền hình Rak Dai Mai Thar Hua Jai ​​Mai Pean. Các bộ phim truyền hình nổi tiếng của cô bao gồm Sao Noi Nai Tha Kieng Kaew (2004) và Nang Sao Som Lon. Cô có bước đột phá về điện ảnh đầu tiên trong bộ phim hài Maa Kap Phra (2006).

Ngoài ra, cô cũng từng tham gia bộ phim hành động – hài Bangkok Adrenaline (2009). Bên cạnh diễn xuất, cô còn tạo được tên tuổi trong lĩnh vực người mẫu. Cô đã vận động cho thương hiệu quốc tế Lux khi mới 15 tuổi. Việc lên trang bìa của các tạp chí danh tiếng như Vogue, Cosmopolitan, L’Officiel, Grazia, … là một điều đơn giản với cô.

Diễn viên người mẫu Praya Lundberg
Diễn viên người mẫu Praya Lundberg

 Davika Hoorne

Khi nhắc đến những phụ nữ Thái Lan xinh đẹp và nóng bỏng nhất, một cái tên khác xuất hiện không ai khác chính là Davika Hoorne. Cô là một nữ diễn viên kiêm người mẫu điện ảnh Thái Lan nổi tiếng với tính cách hấp dẫn.

Davika sinh ngày 16 tháng 5 năm 1992 tại Bangkok, Thái Lan. Cô ấy nổi tiếng với công việc của mình trong các bộ phim như Heart Attach và bất ngờ tuổi hai mươi. Ngoài ra, cô còn là nhân vật nữ chính trong bộ phim có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay tại Thái Lan, Pee Mak.

Cô đã xuất hiện trong các video âm nhạc như No Way under và Run Away. Vì xinh đẹp và tính cách táo bạo, cô đã được chọn làm người phát ngôn cho thương hiệu quốc tế L’Oréal. Bên cạnh đó, cô còn được xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí danh tiếng. Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy là một trong những phụ nữ Thái Lan xinh đẹp và nóng bỏng nhất năm 2022.

Diễn viên  Davika Hoorne
Diễn viên  Davika Hoorne

Amanda Obdam

Amanda Obdam hiện là người phụ nữ Thái Lan đẹp nhất năm 2022. Người mẫu Canada gốc Thái Lan Amanda Obdam nóng bỏng từng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020.

Ngoài ra cô còn là người chiến thắng Miss Tourism Metropolitan International 2016. Và  cô đã đại diện cho Thái Lan tại Miss Universe 2020 được tổ chức vào ngày 16 tháng 5 năm 2021. Cô cũng là người phụ nữ Thái Lan thứ 2 liên tiếp giành được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan. Cô sinh ngày 17 tháng 6 năm 1993 tại Phuket của Thái Lan.

Với bài viết trên đây sẽ giúp các bạn thư giãn hon. Hãy cùng theo dõi New88 để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Trả lời