Bình Chọn

Đế chế hay còn gọi là AOE tuy ra đời đã lâu nhưng vẫn giữ được một lượng game thủ khá đáng kể. Nhiều game thủ mới thường tìm kiếm các lệnh hack Đế Chế để giúp thay đổi cục diện trận đấu. Code trong Đế chế sẽ giúp game thủ gia tăng tài nguyên như gỗ, vàng hay binh lính, … Bài viết dưới đây NEW88 sẽ giới thiệu tổng hợp lệnh hack Đế Chế để các anh em tham khảo và áp dụng.

Cách nhận lệnh hack Đế Chế khi tham gia chơi

Trước hết, để có thể nhận được lệnh hack Đế Chế, tại giao diện cài đặt ban đầu anh em hãy nhấn vào ô Cài đặt. Sau đó nhấn vào ô Enable Cheating để kích hoạt lệnh Empire trong game. Tiếp theo, anh em click phím Enter để mở cửa sổ trò chuyện, sau đó nhập lệnh muốn sử dụng rồi nhấn Enter để hoàn tất.

Tổng hợp lệnh hack sử dụng trong game Đế Chế

Sau đây, NEW88 sẽ giới thiệu đến anh em trọn bộ lệnh hack Đế Chế để anh em tham khảo và áp dụng trong quá trình trải nghiệm game:

1. Lệnh hack Đế Chế xin quân trong game AOE

2. Code để yêu cầu tài nguyên trong Đế chế

3. Một số lệnh hack khác trong Đế Chế

Lý do nên kết hợp sử dụng lệnh hack khi chơi Đế chế?

Lệnh hack Đế Chế (hay còn gọi là lệnh gian lận) là những mã được sử dụng trong game Đế chế. Nó có tác dụng giúp game thủ thay đổi một số yếu tố quan trọng như: tài nguyên gỗ, vàng, binh mã,… Đồng thời, việc sử dụng các mã này cũng sẽ giúp game thủ nhanh chóng nâng cấp lên đời và dễ dàng giành chiến thắng.

Tuy nhiên, anh em chỉ nên sử dụng lệnh hack Đế Chế mang tính chất trải nghiệm vui vẻ mà thôi. Trong các trận đấu đối kháng quan trọng, việc sử dụng mã hack này là gian lận, không chơi “fair-play”. Đừng lạm dụng nó sẽ khiến trò chơi mất đi sự thú vị vốn có.

Vì sao khi chơi lệnh trong Đế chế lại bị save trò chơi?

Tình huống này xảy ra khi game thủ vừa nhập xong mã lệnh hack Đế Chế và nhấn Enter. Máy tính đột nhiên thoát khỏi Aoe và lưu trò chơi của anh em. Tất nhiên, những gì anh em nhập sẽ không được xác thực. Trong trường hợp này, mã lệnh hack Đế Chế sẽ không được thực thi trên máy của anh em.

Nguyên nhân chính của việc này là do chế độ Enable Cheat Code. Chế độ này chỉ có sẵn trong các phiên bản trò chơi mới nhất. Chủ yếu do Garena và nhà sản xuất Aoe cung cấp. Nếu anh em chơi trực tuyến thì tất nhiên những mã lệnh hack Đế Chế này sẽ không thể sử dụng được. Thậm chí có khả năng acc anh em đang sử dụng sẽ bị ban do gian lận. Đặc biệt là khi chơi với những game thủ khác chứ đừng nói đến chơi solo.

Mẹo chơi khi áp dụng mã lệnh hack trong Đế Chế

Khi sử dụng các mã lệnh hack Đế Chế này, tốt nhất anh em nên chơi ở chế độ ngoại tuyến. Như vậy acc của anh em vừa an toàn vừa không ảnh hưởng đến những game thủ khác. Anh em nên sử dụng tài nguyên quyên góp và mã dùng thử Chúa cho các đơn vị của anh em. Bằng cách này, anh em sẽ học được các thao tác nhanh chóng để đi lên thế giới mới.

Khi sử dụng hack anh em cũng nên chú ý đến cấp độ tối đa của quân đội. Giới hạn số lượng quân vẫn như nhau cho dù anh em sử dụng mã hack nào. Nếu anh em muốn hack vui hơn, anh em có thể mở toàn bộ bản đồ trước khi hack bằng cách nhập Marco. Mã này sẽ giúp các khu vực hạn chế cũng như thắp sáng toàn bộ bản đồ. Anh em vừa có thể quan sát đối phương vừa có thể biết được những gì trên bản đồ.

Hy vọng rằng cách chơi và danh sách lệnh hack Đế Chế trong bài viết sẽ giúp game thủ giành được thành tích cao, cũng như thu về nhiều vật phẩm hấp dẫn.

Trả lời